Icon Collap
ĐẦU TƯ TỐI ƯU HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

ĐẦU TƯ TỐI ƯU HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

27/11/2017 - huydev

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 20 năm phát triển, tập đoàn BIM Group luôn mong muốn kiến tạo nên những công trình nhà ở, khu đô thị văn minh – hiện đại, đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Khái niệm đô thị xanh ngày càng phổ biến trong quá trình phát triển xã hội khi không gian sống bị thu hẹp và sức khỏe của con người bị đe dọa bởi sự ô nhiễm. Do đó, Green Bay Garden ra đời là mô hình căn hộ chung cư kiểu mới được thiết kế đẳng cấp với không gian xanh hóa tối đa ngay từ ý tưởng thiết kế cảnh quan.

Ngoài những tiêu chí về chất lượng cuộc sống bao gồm môi trường, mật độ phủ xanh, Green Bay Garden hội tụ các tiện ích như y tế, giáo dục, an ninh tuyệt đối, cộng đồng dân cư văn minh… xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi mong muốn tìm nơi cho tổ ấm của riêng mình. Hơn nữa, với những lợi thế về vị trí, thiết kế và mức giá hợp lý, Green Bay Garden hứa hẹn đem đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng và xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư thông thái.

Chia sẻ:
Bình luận